Chọn Nhà ” Lưng Tựa Sơn – Mặt Hướng Thủy ” Đón sinh khí TỐT

Chọn Nhà ” Lưng Tựa Sơn – Mặt Hướng Thủy ” Đón sinh khí TỐT

Hãy chọn một nơi để AN CƯ – Phong Thủy trước khi mua nhà

Người xưa có câu “Đất lành – Chim đậu” đúng vậy, mỗi chúng ta trước khi quyết định nơi An Cư lập nghiệp đều quan tâm đến vị trí đó như thế nào và đất ở đó có sạch hay không. Khi chúng ta có nhiều tiền hơn muốn đến 1 nơi thoáng mát, không khí trong lành thì thường nghỉ đến những bất động sản ven sông và biển.

Nhưng ít ai biết được hướng nào hợp và xây nhà như thế nào sẽ hứng được sinh khí tốt.

Ra đời cách đây hàng nghìn năm, Phong thủy – học thuyết cổ xưa của Phương Đông là nền tảng cho vô số công trình kiến trúc từ nhỏ đến lớn và từ cổ chí kim. Phong thủy tạo ra sự hòa hợp giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người, nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng phù hợp với quy luật vận động, hướng những tác động tốt đến con người trong khi hóa giải những tác động xấu.

Trong những dự án bất động sản, yếu tố phong thủy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đưa họ đến với quyết định cuối cùng. Và trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất chính là VỊ TRÍ và HƯỚNG.

Một dự án nếu được thế “Tựa Sơn – Hướng Thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông), chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi xưa nay người ta vẫn thường quan niệm “Sơn quản nhân đinh, Thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy). Hơn nữa, thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ, điều này cũng giải thích lý do vì sao dấy lên cơn sốt biệt thự ven đô trong mấy năm trở lại đây.

Chọn được 1 ngôi nhà hợp phong thủy là mong muốn của nhiều người.

Thực tế trên thị trường bất động sản hiện nay, hầu hết các dự án có thế “tựa sơn, hướng thủy” đều “cháy hàng” ngay khi được chủ đầu tư bung ra sản phẩm.

Phong thủy luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn mua bất động sản bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của gia chủ. Mỹ Khê Angkora Park – Quảng Ngãi nổi danh với địa thế “Lưng tựa núi – Mặt hướng biển” đã thuyết phục bất cứ nhà đầu tư nào một lần đến đây. Vậy địa thế này tác động đến phong thủy khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park như thế nào?.

Tại Mỹ Khê Angkora Park, nét phong thủy đặc biệt này nằm ở vị thế tọa lạc ngay tuyến đường Hoàng Sa “Lưng tựa núi Thiên Mã – Mặt hướng Sông Kênh Giang và biển Mỹ Khê Quảng Ngãi” đây được cho là hội tụ 3 điểm mạnh nhất về phong thủy khi mua bất động sản: “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”.

Về mặt phong thủy, luồng nước chảy tự nhiên giúp mọi thứ được luân chuyển, điều hòa, phát triển tốt. Ngoài ra địa thế này còn tạo nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ gia chủ có tinh thần lạc quan, gặp thuận lợi trong công việc.

Tại ngay đây không chỉ Sinh khí tốt mà quý khách hàng ở nơi đây có thể trải nhựa không khí trong lành và tận hưởng khám phá những đều mới lạ ngay tại sông Kênh Giang là nơi có rừng dừa nước tự nhiên đẹp nhất thành phố Quảng Ngãi. Đó cũng có thể xem là rừng dừa Bảy Mẫu Hội An thứ 2 tại Quảng Ngãi.

Điểm khác biệt của dự án Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi chính là 100% anh chị mua đất tại đây sẽ sở hữu công viên 150hecta lớn nhất khu vực Miền Trung.

Chỉ 500m đến tham quan ngay Khu du lịch tâm linh Thiên Mã có tượng phật cao nhất Đông Nam và dạo ngắm sông Trà Bồng ngay trên cầu Cổ Lũy hay còn gọi cái tên cũ là Cầu Cửa Đại Quảng Ngãi. Là cây cầu lớn nhất thành phố Quảng Ngãi đến thời điểm hiện tại.

Ai sẽ là chủ nhân may mắn của gần 400 lô đất nền và biệt thự tại nơi đây.
Thông tin chi tiết liên hệ: 0901 777 552
Địa chỉ: 489 Quang Trung, Phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi.
Xin cảm ơn !

Bài viết liên quan

QUẢNG NGÃI: QUY HOẠCH KHU TÁI ĐỊNH CƯ MỚI ĐỐI DIỆN DỰ ÁN PHÚ ĐIỀN RESIDENCES

QUẢNG NGÃI: QUY HOẠCH KHU TÁI ĐỊNH CƯ MỚI ĐỐI DIỆN DỰ ÁN PHÚ ĐIỀN...

Tiếp tục đọc

Mỹ Khê Angkora Park khu sinh thái 3IN1 tại Quảng Ngãi

Mỹ Khê Angkora Park khu sinh thái 3IN1 tại Quảng Ngãi. Cơ hội đầu tư đất nền...

Tiếp tục đọc

Sự kiện Ra Mắt Siêu Dự án Ven Biển Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi

Được định vị là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trên tuyến đường ven...

Tiếp tục đọc